Tư vấn Khóa học

Mỗi khóa học là sự pha trộn độc đáo gồm nhiều thành phần khác nhau – từ các môn học được giảng dạy đến địa điểm khu học xá và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Dù bạn có đang xem xét những khóa học tiềm năng hay đang phân vân giữa hai lĩnh vực học tập cũng như lộ trình sự nghiệp của bản thân sau này thì chuyên viên tư vấn TVN đều có thể giúp bạn tìm được khóa học tốt nhất, đồng thời hỗ trợ xử lý hồ sơ nhập học của bạn.

Tìm khóa học thích hợp nhất

Việc có quá nhiều chương trình học và trường đại học để chọn lựa sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình quyết định lựa chọn địa điểm du học cũng như khóa học phù hợp nhất.

Đội ngũ chuyên viên TVN sẽ thực hiện việc tư vấn cho bạn một cách chuyên nghiệp dựa trên hệ thống lưu trữ thông tin luôn được cập nhật một cách nhanh chóng về các cơ sở giáo dục của đối tác như trường học, trường cao đẳng Anh ngữ, trường cao đẳng dạy nghề và đại học. Từ đó, TVN sẽ giúp bạn tìm được chương trình học phù hợp với mình nhất.

Bên dưới là những cân nhắc quan trọng được bao gồm trong dịch vụ tư vấn của chúng tôi:

Chủ đề

Trình độ học vấn, kinh nghiệm, và những chủ đề bạn quan tâm chính là những thứ cần được xem xét kĩ lưỡng nếu như bạn muốn chọn được cho mình khóa học đúng như mong muốn. Tư vấn viên TVN sẽ làm việc với bạn để vạch ra một danh sách ưu tiên, tìm hiểu chi tiết chương trình học và các chọn lựa môn học liên quan.

Tiến độ và ngân sách

Xác định rõ chi phí khóa học và năng lực tài chính là những yếu tố quan trọng khi chọn địa điểm du học. Tư vấn viên TVN sẽ dựa trên các thông tin thực tế của bạn để đưa ra lời khuyên liên quan đến thời điểm nộp đơn nhập học và thời gian phù hợp nhất để bạn bắt đầu khóa học của mình tại nhiều quốc gia khác nhau.

Mục tiêu nghề nghiệp

Khóa học bạn chọn lựa sẽ đặt nền tảng cho lộ trình sự nghiệp mà bạn mong muốn trong tương lai, và chuyên viên tư vấn TVN sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Kinh nghiệm về khóa học và cuộc sống trong khu đại học

Môi trường và văn hóa của một trường đại học là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ hài lòng và vui thích của bạn khi du học. Mỗi sinh viên đều có những sở thích khác nhau. Bạn có thể sẽ phát triển tốt trong một khu đại học tại một thành phố sôi động với các hoạt động văn hóa, giải trí, nghệ thuật. Cũng có thể bạn sẽ thích một nơi nhỏ và yên tĩnh tại khu ngoại thành. Có khi bạn lại muốn học tập tại một khu học xá đa dạng văn hóa, hoặc nơi có các câu lạc bộ và hội nhóm với nhiều hoạt động. Tất cả những yếu tố trên đều sẽ được chúng tôi xem xét trong quá trình tư vấn để bạn có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Nộp đơn với lòng tin tưởng

TVN khiến việc nộp đơn vào các trường và các đại học trở nên dễ dàng hơn.

Tư vấn viên TVN sẽ nộp đơn thay cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc nộp hồ sơ nhập học,biên soạn hồ sơ, chứng thực giấy tờ, bằng cấp và gửi đơn của bạn trực tiếp đến các trường hoặc đại học.

Sẵn sàng lên đường

Bạn sẽ nhận được thư phúc đáp từ cơ sở giáo dục trong khoảng từ 2 đến 6 tuần sau khi nộp đơn. Khi trường chấp thuận nguyện vọng học tập của bạn, họ sẽ gửi lại bạn thư mời nhập học. Trong một số trường hợp, đại diện của cơ sở giáo dục cũng có thể đánh giá xem liệu bạn có phù hợp với khóa học hay không, sau đó in trực tiếp thư chấp thuận nhập học ngay trong khi bạn được phỏng vấn tại văn phòng TVN, hoặc tại các sự kiện dành cho du học sinh được TVN Education tổ chức xuyên suốt trong năm.

Chấp nhận và thanh toán

Nếu không có điều kiện nào trong thư chấp thuận cần thêm thời gian để bổ sung thì bạn có thể chấp nhận đề nghị đó ngay tại chỗ. Ví dụ về những điều kiện có thể được nêu rõ bao gồm việc cung cấp kết quả kỳ thi IELTS gần nhất, cung cấp học bạ khóa học đã hoàn thành gần đây, hoặc cung cấp các giấy tờ có công chứng.

Bạn có thể chấp thuận đề nghị mời nhập học tại văn phòng TVN bằng cách nộp tiền ký quỹ đã nêu rõ trong thư.

Nếu bạn thanh toán học phí dưới dạng hối phiếu ngân hàng thì bạn cần phải ghi rõ đơn vị nhận thanh toán là trường chấp nhận đơn nhập học của bạn và chúng sẽ được gửi đến trường thông qua TVN.

Bạn có đang gặp khó khăn khi chọn khóa học? Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Những hỗ trợ miễn phí từ TVN

TVN hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ TVN bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn