Hỗ trợ chuẩn bị hành trang lên đường

Chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ở nước ngoài

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi du học là điều rất cần thiết để bạn có khởi đầu thành công ở nước ngoài. Chúng tôi muốn bạn được trang bị mọi thứ cần thiết để có được trải nghiệm học tập tốt nhất có thể.

Với cam kết giúp bạn cảm nhận được sự hỗ trợ từng bước trên con đường du học, chúng tôi tổ chức các buổi hướng dẫn hành trang lên đường suốt năm để giúp các bạn chuẩn bị cho đời sống ở đất nước mới.

Từ du học đến hội nhập

Những buổi định hướng hành trang lên đường này sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội phát triển văn hoá và cá nhân trong khi sống ở nước ngoài.

Bạn sẽ khám phá thêm về

Sự thấu hiểu về văn hóa địa phương

Điều quan trọng là bạn có một số hiểu biết về nền văn hóa và tập quán tại địa phương trước khi đến nước bạn du học. Điều này sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho bạn hội nhập vào cộng đồng đó, và giúp bạn tương tác với các bạn học mới được hiệu quả hơn. Một nửa niềm vui khi ra nước ngoài là học được nhiều điều mới lạ từ những người thuộc các nền văn hóa khác nhau.

Đời sống du học sinh tại đất nước mới

Khi học ở nước ngoài, bạn cần phải điều chỉnh bản thân để thích nghi với môi trường học tập mới, nơi có thể có các kiểu học tập khác nhau, môi trường lớp học, và những điều mong đợi khác. Là du học sinh, bạn cũng sẽ quen dần với những chuẩn mực văn hóa mới.

Hành trang lên đường

Tìm hiểu thêm thông tin về hành trang ra nước ngoài và ổn định cuộc sống khi đến nơi.

Sốc văn hóa

Sốc văn hóa là hiện tượng xảy ra khi bạn phải điều chỉnh theo nền văn hóa khác với nền văn hóa của mình. Đây là triệu chứng có thực, nó rất quan trọng để giúp bạn điều chỉnh cho thích ứng với đất nước mà bạn đang học tập. Chúng ta sẽ bàn về cách nhận ra sốc văn hóa, và phác họa vài kỹ thuật để bạn có thể thích nghi.

Hỗ trợ & sống thoải mái tại đất nước mới

Cho dù đó là hỗ trợ về học tập, trợ giúp ngôn ngữ tiếng Anh hay tư vấn về visa, dưới đây là một số hỗ trợ thiết thực cho du học sinh.

Dịch vụ ngân hàng và ngoại hối

Một trong những điều đầu tiên ghi trên danh sách những việc cần làm khi bạn đến học tập trên một đất nước mới là mở tài khoản ngân hàng. Có tài khoản ngân hàng tại địa phương sẽ bảo đảm bạn dễ rút tiền để thanh toán phí lưu trú, học phí và phí sinh hoạt của mình. Nó cũng để cho người tuyển dụng gửi tiền lương vào tài khoản của bạn khi bạn đi làm thêm.

Làm thêm trong khi đang học và lời khuyên về thực tập

Làm thêm trong khi đang học tại Úc có thể giúp bổ sung việc học tập và kinh nghiệm sống của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên về quy định làm thêm, và cách tìm được việc làm tốt cho du học sinh… Ngoài ra, còn nhiều hướng dẫn và hỗ trợ thiết thực khác.

Mạng lưới tư vấn

Bạn cũng sẽ có cơ hội đặt câu hỏi về các cựu du học sinh TVN và mạng lưới du học sinh hiện nay và trong tương lai, giống như bạn.

Thông tin Liên lạc

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thông tin buổi hướng dẫn kế tiếp về việc chuẩn bị hành trang lên đường.

Những hỗ trợ miễn phí từ TVN

TVN hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ TVN bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm

✔️ Giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30 % - 100%

✔️ Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

✔️ Thường xuyên tổ chức các sự kiện du học với quy mô lớn