Du học Trường Việt Nam > Đối tác của chúng tôi

Đối tác của Nền tảng TVN

Du học UE

DU HỌC UE (UE) là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam sở hữu những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tâm đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học và các dịch vụ hỗ trợ khác. Công ty đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc Phụ huynh, Học sinh/Sinh viên trong nhiều năm qua.

Trong thời gian tới Công ty cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý Phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục các tầm cao tri thức của mình.

Website

Du học Etest

Du học ETEST được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ tiếp cận và phát triển tiềm năng tại môi trường giáo dục quốc tế. Dẫn đầu số lượng học sinh trúng tuyển và săn học bổng thành công vào các trường đại học TOP 100 Hoa Kỳ và Canada, Du học ETEST tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu và tư vấn du học uy tín hàng đầu.

Lấy giáo dục bền vững là tiền đề, Du học ETEST cam kết mang đến chất lượng tư vấn chuẩn xác, tin cậy và tận tâm để phụ huynh, học sinh đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp với năng lực, điều kiện và mục tiêu của mình.